0865 201 001
Cập nhật bảng giá tôn mạ màu mới nhất năm 2022 từ Tôn Vikor

Cập nhật bảng giá tôn mạ màu mới nhất năm 2022 từ Tôn Vikor

Tôn mạ màu – Vật liệu lợp mái và vách ngày ...
Cách lựa chọn tôn lợp mái phù hợp theo từng công trình

Cách lựa chọn tôn lợp mái phù hợp theo từng công trình

Tôn lợp mái nên lựa chọn theo từng công trình để ...
Vì sao nhà mái tôn trở thành xu hướng xây dựng nhà hiện đại?

Vì sao nhà mái tôn trở thành xu hướng xây dựng nhà hiện đại?

Những mẫu nhà hiện đại đã và đang ưu ái sử ...
Kinh nghiệm chọn tôn cán sóng phù hợp cho từng loại công trình

Kinh nghiệm chọn tôn cán sóng phù hợp cho từng loại công trình

Bạn đang lựa chọn loại tôn cán sóng phù hợp với ...
Những bí quyết tạo nên độ bền cho tôn lợp mái bạn nên biết

Những bí quyết tạo nên độ bền cho tôn lợp mái bạn nên biết

Tôn lợp mái sử dụng cho các công trình từ nhà ...
Loại tôn xốp cách nhiệt nào tốt nhất năm 2022?

Loại tôn xốp cách nhiệt nào tốt nhất năm 2022?

Tôn xốp cách nhiệt đang là vật liệu lợp mái được ...

Hóa chất ECO - 6688 Polyol

HỖ TRỢ 24/7.    Tư vấn các dòng HÓA CHẤT: 0902 225 225   .NHANH CHÓNG - GIÁ HỢP LÝ

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, việc cung cấp và trao đổi hóa chất Polyol đang được quan tâm và lựa chọn trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng sản phẩm PU tôn xốp chống nóng và cách nhiệt. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng,

Vikorsteel chúng tôi đã hợp tác cùng Tập đoàn KPX Hàn Quốc để cho ra thị trường sản phẩm hóa chất ECO - 6688 Polyol nổi bật với nhiều đặc điểm, ưu thế và ứng dụng vượt trội.

Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây cùng Vikorsteel nhé!

I. Tìm hiểu hóa chất ECO - 6688 là gì?

Eco-6688 là dòng hóa chất Polyol do công ty cổ phần Tôn Vikor độc quyền phân phối. Hóa chất sử dụng hệ thống thổi với chất trợ nở nước và áp dụng cho quá trình sản xuất các tấm Panel liên tục. 

Sản phẩm tạo ra xốp bọt có mật độ thấp, tế bào xốp đồng đều, cũng như đảm bảo tiêu chuẩn, ổn định kích thước tốt. Hệ thống Polyol chứa tất cả phụ gia cho quá trình chế biến. Sản phẩm ECO - 6688 chứa các chất phụ gia cần thiết phù hợp cho việc sản xuất tấm lợp Panel, tôn xốp cách nhiệt và Panel trần.

II. Bảng thông số kỹ thuật hóa chất ECO 6688

Trong quá trình nghiên cứu và cùng hợp tác, Vikorsteel và KPX đã cho ra sản phẩm ECO - 6688 với thông số kỹ thuật như sau:

Thông số kỹ thuật Ecopoly 6688

Chi tiết bảng thông số kỹ thuật Eco 6688

III. Ưu điểm vượt trội 

So sánh với các dòng Polyol hệ bán cứng hiện nay, Eco - 6688 là sản phẩm xốp cách nhiệt có độ cứng cao hơn so với các dòng Polyol hệ bán cứng hiện hành trên thị trường ở cùng mức tiêu hao nguyên liệu, tương đương so với độ cứng xốp thành phẩm của Polyol hệ Cyclopentan (C5).

Với nhu cầu của thị trường hiện nay, khách hàng là người dân thường sử dụng loại tôn xốp có độ dày 1.5-1.6cm. Nếu sử dụng Ecopoly HC sản xuất xốp có độ dày ~1.6cm, sẽ có độ tiêu hao nguyên liệu ~660g/m² (cho cả Polyol và Isocyanate). Sản phẩm sau khi sản xuất cho ra bề mặt phẳng, độ cứng cao, ổn định kích thước, không có hiện tượng co ngót theo thời gian. 


Đặc biệt, thành phẩm xốp sản xuất từ nguyên liệu Eco-6688 có khả năng chống cháy cao, an toàn cho người sử dụng. Đây là ưu thế lớn so với các nguyên liệu khác trên thị trường.

Sản phẩm ECO - 6688 của chúng tôi được nghiên cứu và chế tạo từ đội ngũ kỹ thuật tri thức cao, am hiểu hóa chất ngành, vận dụng các nghiên cứu và hợp tác của tập đoàn KPX - tập đoàn top đầu Hàn Quốc về tiêu chuẩn hóa chất Polyol. Sản phẩm mang cho mình chất lượng vượt trội, độ cam kết lâu bền và toàn diện.

IV. Ứng dụng Eco-6688 như thế nào trong công nghiệp và đời sống?

Eco - 6688 được dùng trong ngành công nghiệp, ngành sản xuất tôn xốp, Panel trần, có tác dụng cách âm cách nhiệt tốt và hiệu quả chống cháy cao.

tôn xốp

Sản phẩm được đóng trong phuy 210kg, sử dụng với tỷ lệ Iso/Poly tối ưu, cho ra tôn xốp chất lượng cao, độ tiêu hao nguyên liệu thấp.

Với những ưu thế vượt trội về đối tác, cơ sở sản xuất và đội ngũ kỹ thuật, Công ty cổ phần Tôn Vikor chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những sản phẩm hóa chất Polyol với độ trợ nở tốt, PU, Isocyanate,...các sản phẩm tôn PU cách nhiệt, tấm Panel PU, các sản phẩm hóa chất thời gian nở thích hợp chuyên sử dụng sản xuất Tôn xốp, tấm Panel cách nhiệt, bảo ôn tủ lạnh, phòng lạnh chuyên dụng…

Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0936.924.683 / 0902.225.225 để được tư vấn và mang đến cho quý khách hàng mức giá ưu đãi và phù hợp nhất cho sản phẩm ECO - 6688, PU, Polyol, tôn xốp tại Vikorsteel.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN VIKOR
Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình
Điện thoại: (02273) 844975    
Fax: (02273) 848959              
E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com
Website: https://vikorsteel.vn/

Tin tức khác