0865 201 001
Cập nhật bảng giá tôn mạ màu mới nhất năm 2022 từ Tôn Vikor

Cập nhật bảng giá tôn mạ màu mới nhất năm 2022 từ Tôn Vikor

Tôn mạ màu – Vật liệu lợp mái và vách ngày ...
Cách lựa chọn tôn lợp mái phù hợp theo từng công trình

Cách lựa chọn tôn lợp mái phù hợp theo từng công trình

Tôn lợp mái nên lựa chọn theo từng công trình để ...
Vì sao nhà mái tôn trở thành xu hướng xây dựng nhà hiện đại?

Vì sao nhà mái tôn trở thành xu hướng xây dựng nhà hiện đại?

Những mẫu nhà hiện đại đã và đang ưu ái sử ...
Kinh nghiệm chọn tôn cán sóng phù hợp cho từng loại công trình

Kinh nghiệm chọn tôn cán sóng phù hợp cho từng loại công trình

Bạn đang lựa chọn loại tôn cán sóng phù hợp với ...
Những bí quyết tạo nên độ bền cho tôn lợp mái bạn nên biết

Những bí quyết tạo nên độ bền cho tôn lợp mái bạn nên biết

Tôn lợp mái sử dụng cho các công trình từ nhà ...
Loại tôn xốp cách nhiệt nào tốt nhất năm 2022?

Loại tôn xốp cách nhiệt nào tốt nhất năm 2022?

Tôn xốp cách nhiệt đang là vật liệu lợp mái được ...

Tổng quan công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN VIKOR - SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TÔN  - HÓA CHẤT POLYURETHANE, ISO, MDI - THÉP

Năm 1990, thời kỳ kinh tế đang dần đổi mới diện mạo, hội nhập và phát triển. Nhu cầu sử dụng tôn để bảo vệ các nhà máy, xí nghiệp và nhà dân của người Việt trở nên cấp thiết. Với mong muốn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tôn chất lượng cao, giá thành phù hợp, tiện dụng trong quá trình vận chuyển ngay tại nước nhà, công ty Tôn Vikor được thành lập vào năm 1993 để phục vụ khách hàng.

Ngày 16/01/1993, công ty Tôn Vikor ra đời, có trụ sở chính tại Số 1 - phố Quang Trung - thành phố Thái Bình. Có giấy phép kinh doanh số: 1000215423 với mục đích sản xuất và cung cấp mở rộng nhiều loại sản phẩm mũi nhọn về thép theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế.

Cho đến nay, trụ sở văn phòng đã được thay đổi, đặt cùng nhà máy sản xuất tại đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, phường Phú Khánh, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Trải qua chặng đường dài phát triển, mỗi một thành viên Vikor đã làm nên những giá trị tốt đẹp đóng góp vào sự thành công vững mạnh của VIKOR ngày hôm nay. 

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu & dạn dày kinh nghiệm, luôn được đào tạo trong nước và nước ngoài những dây chuyền công nghệ đáp ứng cung ứng ra thị trường sản phẩm tốt nhất, đảm bảo CHẤT LƯỢNG  đảm bảo tính thị hiếu của người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Ban Giám đốc, quản trị tại Vikor là những người có tầm vóc về tư duy có chiến lược phát triển, có kinh nghiệm trên thương trường và có tâm với sự phát triển chung của doanh nghiệp, xã hội, cộng đồng. 

Đội ngũ quản lý là những người có bản lĩnh dám đương đầu với những thử thách và có năng lực quản lý tốt.

Đội ngũ nhân sự là những người dạn dày kinh nghiệm tạo ra sản phẩm tốt nhất trên thị trường 

Tất cả đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung ý chí, quyết tâm và cùng vì mục tiêu chung: Đưa sản phẩm Vikor  phát triển vững mạnh, vươn xa không chỉ thị trường trong nước mà quốc tế.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Định hướng phát triển trở thành nhà sản xuất & phân phối sản phẩm tôn, thép, hóa chất hàng đầu khu vực không ngừng phát triển quan hệ hợp tác thương mại và khoa học công nghệ với các nước hàng đầu trên thế giới về ngành công nghiệp thép, thép ống, thép hình, tôn mạ kẽm và tôn mạ màu nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất

SẢN PHẨM MŨI NHỌN TẠI VIKOR 

Tính đến năm 2020, công ty cổ phần Tôn Vikor sản xuất và phân phối 3 loại sản phẩm mũi nhọn gồm có: Tôn, Thép; Hóa chất Polyurethane, Isocyanate(MDI).

Các sản phẩm chủ lực về tôn: tôn mạ kẽm, tôn mạ màu, tôn xốp, tôn 1 lớp, xà gồ, phụ kiện,... với tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3302, G3312 và công suất sản xuất dây chuyền mạ kẽm đã cho ra sản lượng hơn 50.000 tấn/năm và dây chuyền mạ màu đạt 30.000 tấn/năm.

Công ty cổ phần Tôn Vikor hiện cũng là đối tác quan trọng của tập đoàn KPX - tập đoàn nổi tiếng sản xuất và phân phối lớn nhất Hàn Quốc về hóa chất Polyurethane phục vụ cho việc sản xuất tôn xốp. Điều này khẳng định chất lượng và tiêu chuẩn về Polyurethane của chúng tôi mang đến cho người dân Việt Nam.

Nhà máy thép Vikor là dự án mới của công ty cổ phần Tôn Vikor cho ra đời các sản phẩm về thép chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường Việt.

Sự tin tưởng và gắn bó của khách hàng với các sản phẩm của VIKOR trong suốt hơn 17 năm qua là niềm khích lệ và tự hào của công ty chúng tôi. VIKOR sẽ luôn cố gắng nghiên cứu và sản xuất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hiện đại nhất. Sự hài lòng của các bạn là uy tín của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!