0865 201 001
Bọt xốp PU với tính năng chống thấm ưu việt

Bọt xốp PU với tính năng chống thấm ưu việt

Do đặc tính hóa cứng nhanh mà bọt xốp PU phun ...
Top màu mái tôn được ưa chuộng nhất ở những vùng nông thôn hiện nay

Top màu mái tôn được ưa chuộng nhất ở những vùng nông thôn hiện nay

Màu sắc mái tôn đa dạng, phong phú đã và đang góp ...
8 Đặc tính tạo nên sự khác biệt của xốp Polyurethane Foam

8 Đặc tính tạo nên sự khác biệt của xốp Polyurethane Foam

Bọt xốp Polyurethane Foam (PU Foam) được ưa chuộng bởi những ...
Tôn Vikor bán Polyurethane Foam (PU Foam) giá tốt nhất trên thị trường

Tôn Vikor bán Polyurethane Foam (PU Foam) giá tốt nhất trên thị trường

Công ty Cổ phần Tôn Vikor nhập khẩu và phân phối ...
Tấm Panel Pu là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng văn phòng, nhà xưởng

Tấm Panel Pu là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng văn phòng, nhà xưởng

Với đặc tính xây dựng nhanh, khả năng cách nhiệt cách ...

[Hỏi - Đáp] Giá mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu tiền 1kg?

“Mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu tiền 1kg?” câu hỏi được rất nhiều chủ đầu tư công trình/ dự án quan tâm bởi nó là 1 trong yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí đầu và của doanh nghiệp/ công trình dân dụng...được các chủ doanh nghiệp xem xét và đánh giá kỹ lưỡng.

Việc tìm kiếm những đơn vị sản xuất và phân phối mạ kẽm nhúng nóng chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quy định và phù hợp với ngân sách của công trình. 

Hãy cùng Vikorsteel tìm hiểu tổng quan trên thị trường cũng như đơn vị đang nhận được sự đánh giá cao từ quý khách hàng đã và đang sử dụng. 

I. Giá mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu tiền 1 kg?

Mức báo giá mạ kẽm nhúng nóng cho 1kg dao động từ 6.000 đồng đến 7.000 đồng. Đây là mức giá trung bình của những kết cấu thông thường, tùy thuộc vào các đối tượng mạ kẽm mà sẽ có những mức giá khác nhau. 

Mạ kẽm nhúng nóng

Kẽm giá bao nhiêu 1kg?

Mạ kẽm nhúng nóng trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau và chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như kết cấu thép, kích thước cấu kiện, độ dày mỏng của lớp kẽm tạo ra, cũng như giá của nguyên vật liệu. 

Nên để có đơn giá mạ kẽm nhúng nóng chính xác tại thời điểm bạn muốn tham khảo thì hãy liên lạc ngay cho đơn vị sản xuất và phân phối bạn lựa chọn. 

>>> Liệt kê tiêu chuẩn mạ kẽm nhúng nóng cần đảm bảo yêu cầu về CHẤT LƯỢNG

II. Loại mạ kẽm nhúng nóng cơ bản

- Nhúng nóng cơ bản (không có màu)

Đây là dạng đơn giản nhất của mạ nhúng nóng thực hiện gồm các bước gia công làm sạch, nhúng qua bể xi mạ, sơn phủ bóng và sấy khô chứ không thêm bất kỳ một màu nào khác. Thông thường chúng sẽ có màu hơi xám bạc, và có độ bóng tương đối ổn định. 

Loại mạ này xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống thường ngày và là dạng vật liệu cơ bản cho xây dựng cốt hiện nay.

mạ kẽm

Định mức mạ kẽm nhúng nóng

- Nhúng nóng có màu

Là một dạng cao cấp hơn của mạ nhúng nóng, loại mạ này sau khi ngâm hóa chất trong bể xi mạ sẽ thực hiện thêm một bước nữa là tạo màu cho chúng bằng cách đưa chúng qua hồ thụ động để lấy màu. Lớp màu này chủ yếu tạo tính thẩm mỹ cho vật liệu, phù hợp với yêu cầu thiết kế ngoài ra chúng cũng là những nhân tố bảo vệ rất tốt cho kim loại gốc. 

Các loại mạ có màu thông dụng như mạ kẽm xanh đen, mạ kẽm xanh, mạ bảy màu, mạ Crom 3+. 

>>> Tham khảo: Tôn mạ kẽm 

III. Lưu ý gì khi lựa chọn mạ kẽm nhúng nóng?

1. Lựa chọn đơn vị mạ kẽm uy tín - chất lượng

Điều đầu tiên khi chọn lựa mức giá mạ kẽm là quý khách hàng nên chọn mức giá tại những địa chỉ mạ kẽm đảm bảo chất lượng. Mặc dù mức giá có thể cao hơn nhưng lại đi kèm với độ bền, độ chắc chắn của lớp kẽm sẽ tối ưu hơn. Lớp mạ kẽm bền chắc đó sẽ có tuổi thọ lâu hơn, quý khách hàng không phải băn khoăn trong thời gian sử dụng chúng, yên tâm hơn về khả năng bảo vệ của lớp kẽm. 

2. Căn cứ vào kết cấu

Những sản phẩm có kết cấu phức tạp thì giá mạ kẽm nhúng nóng chắc chắn không hề rẻ, nhưng kết cấu đơn giản thì mức giá đắt sẽ là điều không thể. Tuỳ thuộc vào kết cấu của công trình mà quý khách hàng sẽ đánh giá các mức giá mình có được. Những kết cấu phức tạp thì mức giá mạ kẽm sẽ cao hơn kết cấu thông thường, các kết cấu nhỏ sẽ có mức giá mạ kẽm thấp hơn các kết cấu lớn… 

Thép mạ kẽm bao nhiêu 1kg

Một đặc điểm cần chú ý là những báo giá nếu những người thợ không xem các kết cấu thì những mức giá đó chỉ là áng chừng, không sát với thực tế. Quý khách hàng nên chọn lựa những báo giá đã được người thợ xem xét kết cấu cần mạ kẽm trước, đánh giá chính xác quy trình mạ kẽm cần thiết. Như vậy mức giá gia công sẽ sát nhất và không bị thay đổi trong quá trình thực hiện.

Hy vọng thông tin tổng hợp của Vikorsteel vừa rồi sẽ giúp quý khách hàng trả lời được câu hỏi "mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu tiền 1kg?" cũng như lựa chọn đơn vị mạ kẽm nhúng nóng AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG nhất. 

Vikor - đơn vị sản xuất và phân phối đa dạng dòng tôn trên thị trường với tốc độ sản xuất hơn 50.000 tấn/năm thì Tôn Vikor xứng đáng là thương hiệu uy tín, sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong năm 2020 này.

Để liên hệ tư vấn miễn phí vui lòng gọi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Điện thoại: (0227) 3844975    

Fax: (0227) 3848959              

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: https://vikorsteel.vn/

Tin tức khác