0865 201 001
Bọt xốp PU với tính năng chống thấm ưu việt

Bọt xốp PU với tính năng chống thấm ưu việt

Do đặc tính hóa cứng nhanh mà bọt xốp PU phun ...
Top màu mái tôn được ưa chuộng nhất ở những vùng nông thôn hiện nay

Top màu mái tôn được ưa chuộng nhất ở những vùng nông thôn hiện nay

Màu sắc mái tôn đa dạng, phong phú đã và đang góp ...
8 Đặc tính tạo nên sự khác biệt của xốp Polyurethane Foam

8 Đặc tính tạo nên sự khác biệt của xốp Polyurethane Foam

Bọt xốp Polyurethane Foam (PU Foam) được ưa chuộng bởi những ...
Tôn Vikor bán Polyurethane Foam (PU Foam) giá tốt nhất trên thị trường

Tôn Vikor bán Polyurethane Foam (PU Foam) giá tốt nhất trên thị trường

Công ty Cổ phần Tôn Vikor nhập khẩu và phân phối ...
Tấm Panel Pu là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng văn phòng, nhà xưởng

Tấm Panel Pu là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng văn phòng, nhà xưởng

Với đặc tính xây dựng nhanh, khả năng cách nhiệt cách ...

Vikorsteel hợp tác tập đoàn hóa chất KPX hàng đầu HÀN QUỐC về hóa chất Eco-6688

Những năm trở lại đây, dòng sản phẩm về tôn PU, tôn xốp hay tôn mát được biết đến là những mặt hàng vật liệu xây dựng đang được ưa chuộng TOP đầu  bởi tính năng đặc biệt có thể chống nóng, cách nhiệt và khả năng tương thích, chống lại sự ăn mòn của điều kiện tương đối cao.

Hiểu được nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng, Công ty cổ phần Tôn Vikor chúng tôi với gần 20 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam về công nghệ sản xuất tôn mát cách nhiệt, đã hợp tác cùng Tập đoàn KPX – Hàn Quốc - tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc cũng như nổi tiếng trên thế giới về cung cấp các nguyên nhiên liệu thành phần như chất trợ nở Polyol để tạo nên sản phẩm PU cho dòng tôn xốp này. Kết quả của sự hợp tác đã được đánh dấu bởi sản phẩm ECO – 6688.

I. Sự thành công của việc hợp tác giữa Vikorsteel và tập đoàn KPX

Sản phẩm ECO - 6688 là sản phẩm hóa chất được nghiên cứu giữa tập đoàn KPX và Vikorsteel. Đây là sản phẩm hóa chất Polyol chất lượng cao, có độ tiêu hao nguyên liệu thấp, nhưng cho ra sản phẩm có độ cứng cao tuyệt đối giúp hỗ trợ quá trình sản xuất tôn xốp, Panel toàn diện.

II. Ưu thế nổi bật của hai công ty đầu ngành: Vikorsteel và KPX

2.1, Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng cao

Tại Vikorsteel, các nhân viên kỹ thuật là những kỹ sư hóa học tri thức cao, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề với kinh nghiệm làm việc và am hiểu về hóa chất trong ngành sản xuất công nghiệp PU, sắt, thép.

Đối tác của chúng tôi, Tập đoàn KPX hiện là tập đoàn top đầu về sản xuất và cung cấp hóa chất Polyurethane tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Đội ngũ kỹ thuật tại đây hiện là các giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư hóa học lâu năm, hàng đầu với nhiều kinh nghiệm và phát triển sản phẩm, am hiểu các tính năng và ứng dụng  hóa chất Polyol vô cùng linh hoạt.

2.2, Cơ sở nhà máy tại Vikorsteel

Vikorsteel chúng tôi hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng tôn xốp, tôn mạ màu, tôn mạ kẽm, nhà thép tiền chế… có trụ sở tại đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, tỉnh Thái Bình. Với quy mô sản xuất phân phối cho hàng ngàn khách hàng và các đối tác suốt gần 20 năm qua, chúng tôi luôn tự hào đã mang lại sự hài lòng và tin tưởng lựa chọn sản phẩm tôn xốp, tôn cách nhiệt, panel PU, thép,...đạt tiêu chuẩn quốc tế của Nhật, châu  u, và hợp tác với nhà cung cấp, tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc.

2.3. Chất lượng sản phẩm ECO - 6688 tại Vikorsteel

Hóa chất ECO – 6688 hiện là sản phẩm hóa chất Polyol đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp phục vụ yêu cầu khách hàng về độ trợ nở xốp ưu việt, độ tiêu hao nguyên liệu thấp nhất, và độ cứng đạt tiêu chuẩn vượt trội hài lòng quý khách hàng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm là kết quả của quá trình hợp tác thành công giữa Vikorsteel và tập đoàn KPX, được biểu thị chi tiết theo bảng dưới đây:

Bảng thông số kỹ thuật của hóa chất ECO - 6688
Bảng thông số kỹ thuật của hóa chất ECO - 6688

Với những ưu thế vượt trội về đối tác, cơ sở sản xuất và đội ngũ kỹ thuật, Công ty cổ phần Tôn Vikor chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những sản phẩm hóa chất Polyol với độ trợ nở tốt, các sản phẩm tôn PU cách nhiệt, tấm Panel, Polyol kho lạnh, các sản phẩm hóa chất  có thời gian nở thích hợp chuyên sử dụng sản xuất Tôn xốp, tấm Panel cách nhiệt, bảo ôn tủ lạnh, phòng lạnh chuyên dụng…, cùng các dòng Isocyanate (MDI) từ các nhà phân phối hàng đầu thế giới như Tosoh, KumHo, BASF….
Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0902.225.225 để được tư vấn và mang đến cho quý khách hàng mức giá ưu đãi và phù hợp nhất cho sản phẩm ECO - 6688, PU, Polyol, tôn xốp tại Vikorsteel.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN VIKOR
Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình
Điện thoại: (02273) 844975       

Fax: (02273)3848959              
E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com
Website: https://vikorsteel.vn/


 

Tin tức khác